ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [12/6/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 12 มิ.ย. 2019 2:48 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 12มิถุนายน 2562

ซานโตส VS สปอร์ตคลับ คอรินเทียนส์ เปาลิสตา - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน
นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5/1 เรทราคาค่อนข้างแพง ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าความสามารถของซานโตสแข็งแกร่งกว่า ทว่า ในชั่วโมงนี้ สปอร์ตคลับ คอรินเทียนส์ เปาลิสตาทำได้ยอดเยี่ยม มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนดีกว่า

ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ VS พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส - อยู่รองเจ้าบ้าน
ถึงแม้ว่าพอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์สเล่นไม่ค่อยดีในฤดูกาลนี้ แต่ทีมยังเป็นรองแชมเปี้ยนของฤดูกาลที่แล้ว ความสามารถไม่ละเว้นได้ ตอนี้เรทเปิดเสมอออกมา ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์เล่นในบ้าน แต่ทีมไม่ได้รับต่อรองนิดเดียว บวกฤดูกาลนี้ทีมเล่นเกมเหย้าไม่แค่แพ้ให้ใคร ทีมเหย้าไม่มีความสนับสนุน ส่วนทางด้านพอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์สเล่นเกมเยือนตลอด แต่แค่แพ้เกมเดียวเท่านั้นใน6เกมหลัง เห็นได้ชัดว่า ทีมเล่นเกมเยือนแข็งแกร่ง สรุปแล้วว่า นัดนี้พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์สมีลุ้นเบียดชนะมากกว่า

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ★★★★ ยิ่งกว่าอยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดวันนี้ ชัวร์100%! พิมพ์ DD3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปทีเด็ดผ่าน SMS , ล่าสุด ! " DD3 บอลเต็ง รับทรัพย์!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]