ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [15/4/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 4:52 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 15 เมษายน 2562

เฮลซิงบอร์ก VS ฮัมมาร์บี้ - เชียร์ทีมเยือน
เรทเปิดออกเป็นเสมอ ถึงแม้ว่าเฮลซิงบอร์ก เป็นทีมที่พึ่งเลื่อนชั้น แต่ว่าพวกเขาเล่นได้แกร่งในเกมเหย้า เกมนี้ก็ได้เปรียบที่เตะในรั้ง แตว่าหากเทียบจากความสามารถโดยรวม ทีมเยือนเหนือกว่า เกมนี้เลือกยาก คิดว่าคงจะออกเสมอมีหวังสูง หากว่าต้องเลือกทีมไหน ขอแนะนำทีมเยือนฮัมมาร์บี้ ก็แล้วกัน

เรด บูลล์ บราซิล เอสพี VS ปอนเต เปรตา - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน
ผลงานนอกบ้านของปอนเต เปรตาน่าไว้ใจยาก และสองเกมหลังที่พบกับเรด บูลล์ บราซิล เอสพีก็จบด้วยผลเสมอ เรทเปิดออกเป็นทีมเหย้าเรด บูลล์ บราซิล เอสพีต่อลูกครึ่ง เกมนี้ขอเลือกตามเจ้าบ้านเรด บูลล์ บราซิล เอสพีจะดีกว่านะ ฟอร์มรวมเกมเหย้าก็ดี และหกเกมหลังก็ไม่เคยแพ้ด้วย กัดฟันต่อเรด บูลล์ บราซิล เอสพี

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]