ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [13/3/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 13 มี.ค. 2019 1:44 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 13/3/2562

ปักกิ่ง กั๋วอัน VS อูราวะ เรด ไดมอนส์ - จัดทีมเยือน
ปักกิ่ง กั๋วอัน ภาพรวมผลงานไม่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจาก 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยไปแค่ 2 นัด และเป็นการพลาดท่าแพ้ไปถึง 3 นัดเลยทีเดียว เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรับมือกับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ งานไม่ง่าย เนื่องจากทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์ม หลังเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งมา 2 นัดติด แถมฟอร์มในรายการนี้ก็ไม่แพ้ใครมา 6 เกมติดแล้ว แม้จะเสียเปรียบในฐานะอาคันตุกะ แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้น่าจะบุกมาสู้ได้สนุกสูสี ฉะนั้นเรต 0.5 ขอเสี่ยงรอง "อูราวะ เรด ไดมอนส์" ไปดีกว่า

บาเยิร์น มิวนิค VS ลิเวอร์พูล - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน
บาเยิร์น มิวนิค เคยเจอกับลิเวอร์พูลมาก่อนหน้านี้สามเกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย มีแพ้สอง และเสมอแบบโนสกอร์ในเกมล่าสุด เกมนี้ต้องชนะเท่านั้น ที่จะได้เข้ารอบ ถ้าเสมอที่สกอร์เท่าไหร่ก็ตามจะตกรอบทันที เพราะเสียประตูในบ้าน เกมนี้กดดันมากๆยังไงก็ยิงประตูกันได้อยู่แล้ว เกมตัดสินชี้ขาดการเข้ารอบ อย่างน้อยลิเวอร์พูลไม่น่าจะแพ้

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]