ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [11/7/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 1:44 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 11 กรกฏาคม 2562

มัคคาบี้ ไฮฟา VS เอ็นเค มูรา 05 - เจ้าบ้านน่าจะชนะ
มัคคาบี้ ไฮฟาดูเหนือกว่าไม่ว่าในด้านทางความสามารถ ชื่อเสียงหรือว่าฟอร์มการเล่น แถมนัดนี้ยังได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ขณะเดียวกัน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ1 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านดีกว่า ว่าพวกเขาน่าจะชนะ

อเบอร์ดีน VS โรพีเอส โรวานีมี่ - อยู่รอง โรพีเอส โรวานีมี่
หากเทียบชื่อชั้นและเกรดบอล ต้องยอมรับว่าทาง อเบอร์ดีน (สกอตแลนด์) ดีกว่าแบบไม่ต้องสงสัย แต่อย่างไรก็ตามประมาทคู่แข่ง โรพีเอส โรวานีมี่ (ฟินแลนด์ ) ไม่ได้เช่นกัน แม้ผลงานชั่วโมงนี้ของทีมจะทำได้ไม่ดี แต่ในเรื่องของความฟิตไม่เป็นรองอย่างแน่นอน เพราะลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ผิดกับทางด้านเจ้าบ้านที่ยังไม่เปิดลีก ตระเวนเล่นเกมอุ่นเครื่องอยู่ ยังปรับจูนทีมไม่ติด แถมเรตเปิดมาแพงแบบนี้ ผมขอสวนรอง "โรพีเอส โรวานีมี่" คิดว่าไม่น่าโดนยำเละเทะ

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]