ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [10/7/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 10 ก.ค. 2019 2:50 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 10 กรกฏาคม 2562

ลินฟีลด์ เอฟซี VS โรเซนบอร์ก - โรเซนบอร์ก มีโอกาสชนะเป็นมาก
เมื่อเทียบกับผลงานในลีกในฤดูกาลนี้ ผลงานของโรเซนบอร์กด้อยกว่าลินฟีลด์ เอฟซี ทว่าเนื่องจากทั้งสองทีมห่างกันเป็นมากในด้านทางชั้นลีก อีกอย่าง ในชั่วโมงนี้ โรเซนบอร์กทำได้ดีขึ้น เชื่อว่า นัดนี้จะมีความสามารถต่อต้านได้ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นโรเซนบอร์ก ต่อ1 สนับสนุนกับทีมเยือน มองแล้ว นัดนี้โรเซนบอร์ก มีโอกาสชนะเป็นมาก

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS ฟลาเมงโก - อยู่รองทีมเยือน
สองทีมก็เป็นทีมมาจากบราซิล ซีรี่เอ ความสามารถห่างกันไม่มาก แม้ชื่อเสียงกับความสามรถของฟลาเมงโกทั้งดีกว่า แต่เรทเปิดเสมอเท่านั้น ฉะนั้น ฟลาเมงโกไม่ได้รับความสนับสนุนจากเรท แถมแอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ผลงานเกมเหย้าดีตลอด ในด้านผลการพบกัน สองทีมใกล้เคียงกัน แต่ฟลาเมงโกเล่นเกมเยือนแย่ลงในฤดูกาลนี้ สรุปแล้วว่า นัดนี้ขอเชียร์ฟลาเมงโกมีลุ้นเบียดชนะดีกว่า

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]