ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นีซ vs ตูลูส (15-03-62)

ศุกร์ 15 มี.ค. 2019 5:47 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลีกเอิง ฝรั่งเศส นีซ vs ตูลูส


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 01:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

นีซ และ ตูลูส อาจจะอยู่กันคนล่ะครึ่งตาราง นีซ อยู่ครึ่งตารางบนอันดับที่ 9 ตูลูส อยู่ครึ่งตารางล่างอันดับที่ 15 แต่มีสิ่งหนึ่งที่มีลักษณะที่ทั้งสองทีมมีคล้ายกัน และน่าจะเป็นส่วนสำคัญอีกประการ ในการเลือกข้างตามเชียร์นั้นคือ ทั้งคู่ต่างมีผลงานที่ดีในบ้าน แต่เกมเยือนห่วยแตก ซึ่งจากราคากลางที่เปิดออกมาให้ นีซ ต่อ 0.25 ถือว่าถูกมากๆยังไม่ต้องดูข้ออื่นๆก็น่าลงทุนบอลต่อซะแล้ว เอาล่ะเราไปดูอัตราการจ่ายค่าตอบแทนกัน เจ้าเลือกจ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.80 และเลือกจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 2.00 บ้านเราเรียกจ่ายเต็ม นับว่าออกอาการเลือกข้างมาอย่างชัดเจนดี ส่วนราคาทางเลือกมีแค่เพียงไหลต่อ 0.5 เท่านั้น ซึ่งอัตราการจ่ายค่าตอบแทนย้ายฝั่งจ่ายต่ำจ่ายแพงนั้น ไม่มีอะไรแปลกเป็นไปตามความยากง่ายที่เพิ่มขึ้นไป สรุปว่าเกมนี้ต้องอยู่ นีซ ถ้าคุณต้องการ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: นีซ

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]