ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดินาโม เคียฟ vs คลับบรูซ (13-08-62)

อังคาร 13 ส.ค. 2019 3:07 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดินาโม เคียฟ vs คลับบรูซ


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 00:30 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

ถ้าพูดถึงสถานการณ์ของเกมคู่นี้ ดินาโม เคียฟ เป็นรองทาง คลับบรูซ เพราะว่าออกไปแพ้มาก่อน 1-0 แต่ด้วยสกอร์มันไม่ได้ขาดลอย การกลับมาลงเล่นในบ้านเกมเลกสอง จึงเป็นดั่งความหวังของ ดินาโม เคียฟ อย่างมาก อย่างไรก็ตามจากราคากลาง ที่เปิดตัวออกมาให้ทาง ดินาโม เคียฟ มาต่อใส่ คลับบรูซ อยู่ที่ 0.5 วัดใจไม่เสียเต็มก็กินเต็ม ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน บอลต่ออยู่ที่ 2.10 และจ่าย ทีมเยือน บอลรองอยู่ที่ 1.80 เป็นตัวเลขที่ไม่ได้หวาดหวั่นใจใดๆ กับทาง เจ้าบ้าน ที่ต้องการชนะสถานเดียวเอาซะเลย จึงขอสรุปแบบเข้าใจง่ายๆว่า คลับบรูซ จะไม่แพ้ ดินาโม เคียฟ กลับออกมาอย่างแน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: คลับบรูซ

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]