ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (13 มี.ค. 62)

พุธ 13 มี.ค. 2019 11:43 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ
โปรแกรมบอลวันนี้ นอริช ซิตี้ vs ฮัลล์ ซิตี้
แข่งขันวันที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 02:45 น.
ราคาแฮนดิแคป : นอริช ซิตี้ ต่อ 1 -10

วิเคราะห์ วิจารณ์
กลับมาเล่นได้ดีอีกครั้งสำหรับจ่าฝูง นอริช ซิตี้ เก็บชัยชนะได้ 4 เกมรวด ตอนนี้ยังต้องเดินหน้าเก็บชัยชนะให้ได้ต่อไป เพื่อโอกาสในการเป็นแชมป์และเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก วันนี้เจอกับ ฮัลล์ ซิตี้้ อาจจะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกิน เพราะว่าผลงานระยะหลังไม่ค่อยมีความแน่นอน ยิ่งเล่นในถิ่น แคร์โรว์ โร้ด แบบนี้ยิ่งเพิ่มความได้เปรียบให้กับเจ้าบ้านมากขึ้นไปอีก เกมในบ้านยังเดินหน้าเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง แนวรุกมีทีเด็ดจาก ตีมู ปุ๊กกี้ กองหน้าฟินแลนด์ที่ซัดไปแล้ว 24 ประตูจาก 33 เกม วันนี้น่าจะเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนนได้อีกเกม

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ นอริช ซิตี้

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]