ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (11 ก.ค. 62)

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 7:36 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบคัดเลือก
โปรแกรมบอลวันนี้ เดเบรเซ่น vs คูเกซี่
แข่งขันวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาแฮนดิแคป : เดเบรเซ่น ต่อ 1

วิเคราะห์ วิจารณ์
ยังดูเหนือกว่าเยอะสำหรับเดเบรเซ่น ทีมดังจากฮังการี วันนี้ได้เฝ้าบ้านตัวเองก็หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อครองความได้เปรียบในเกมแรก เจอกับคูเกซี่ ตัวแทนจากประเทศอัลบาเนียก็ยังไม่ใช่งานที่หนักเกินไ เพราะเทียบชั่วโมงกับเกมฟุตบอลถ้วยระดับทวีปยังยกให้เจ้าบ้านเหนือกว่า วันนี้ลงเล่นในรังก็อยากทำให้ได้ตามเป้าที่วางไว้ จากการอุ่นเครื่องเตรียมตัวก่อนมาลุยศึกนี้ก็เก็บชัยชนะได้ 3 เกมติดต่อกัน วันนี้ไม่ใช่ปัญหาของพวกเขา ตามลุ้นเจ้าบ้านเก็บชัยชนะดีกว่า

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ เดเบรเซ่น

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]