ตอบกระทู้

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 11/07/62

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 7:33 am

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 11/07/62

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์
23.00 น. ไอวอรี่ โคสต์ VS แอลจีเรีย
ราคา : แอลจีเรีย ต่อ 0/0.5


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ไอวอรี่ โคสต์ "
ทรรศนะบอล :: รอบนี้สูสีจัดได้!! ไอวอรี่ โคสต์ ทีมอันดับที่ 62 ของโลก จะลงเตะเกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับแอลจีเรีย ทีมอันดับที่ 68 ของโลกที่ซูเอซ สเตเดี้ยม โดยทีมของ อิบราฮิม่า กามาร่า ผ่านเข้ามารอบนี้ด้วยการเขี่ยมาลีตกรอบด้วยประตูชัยท้ายเกมของ วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวเก่งของพวกเขา และแม้ว่าเกมนี้ตามหน้าสื่อที่โต๊ะออกราคามาพวกเขาจะเป็นรองทีมของ ฌาเมล เบลมาดี้ ซึ่งชนะรวดทุกเกมนับตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มแบบที่ไม่เสียประตูเลย แต่โกดดิวัวร์ไม่มีอะไรจะต้องกลัวเนื่องจากพวกเขาเองก็ไม่ใช่ทีมที่จะเอาชนะได้ง่ายๆเมื่อมาถึงรอบนี้แล้วด้วย อะไรก็เกิดขึ้นได้ และจากราคาเสมอควบครึ่งที่ออกมา ขอสวนรองดีกว่า เชื่อว่าพวกเขาจะไม่แพ้ และมีดีพอจะเอาชนะเลแวร์สได้ด้วยซ้ำไป สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ไอวอรี่ โคสต์ " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ติดกัน พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]