ตอบกระทู้

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 10/07/62

พุธ 10 ก.ค. 2019 11:53 am

ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทง บอลเต็ง ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 10/07/62

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์
02.00 น. ไนจีเรีย VS แอฟริกาใต้
ราคา : ไนจีเรีย ต่อ 0.5 -10


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " ไนจีเรีย "
ทรรศนะบอล :: โอกาสรับทรัพย์เยอะกว่า!! ไนจีเรีย ทีมอันดับที่ 45 ของโลก จะลงเตะเกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับแอฟริกาใต้ ทีมอันดับที่ 72 ของโลก เกมนี้จะฟาดฟันกันที่ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดี้ยม โดยทีมของ เกร์โนต์ โรห์ร พลิกแซงเอาชนะแชมป์เก่า แคเมอรูน 3-2 มาอย่างน่าชื่นชมเพื่อมาเจอกับทีมของ สจ๊วร์ต แบ็กซ์เตอร์ ซึ่งเขี่ยเจ้าภาพอียิปต์ตกรอบไปแบบช็อคแฟนบอลเจ้าถิ่นกันทั้งประเทศ แต่เกมดังกล่าวจบลงไปแล้ว เกมนี้ว่ากันตามชื่อชั้นแล้ว เดอะ ซูเปอร์อีเกิ้ลส์ยังดูดีกว่าทั้งผลงานในระดับนานาชาติ และคุณภาพของกลุ่มนักเตะ เพราะฉะนั้นแล้วราคาครึ่งลูกที่ออกมา พอจะลุ้นไหวอยู่ กัดฟันต่อแล้วไปลุ้นให้พวกเขาชนะเพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศก็แล้วกัน สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " ไนจีเรีย " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ติดกัน พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030


ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]