ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 มิ.ย. 62)

พุธ 12 มิ.ย. 2019 11:46 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 มิ.ย. 62)

บอลวันนี้ : สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น เพลย์ออฟเลื่อนชั้น (SPAIN SEGUNDA DIVISION PLAY OFF)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. ลา กอรุนญ่า vs มาลาก้า
ราคาบอลล่าสุด : ลา กอรุนญ่า ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นนัดชิงชนะเลิศ นัดแรก ลา กอรุนญ่า เจ้าบ้านหวังคว้าชัยให้ได้ก่อนผลงานระยะหลังถือว่าดีโดยเฉพาะในบ้านคว้าชัยมา 2 นัดติด แต่ทว่ามาลาก้าฟอร์มดีชนะมา 5 นัดติด กินราคาทั้งหมด นอกรังก็ดีเยี่ยม 10 นัดหลังนอกรังแพ้นัดเดียว แต่ทว่า มาเยือนที่นี่มักไม่ชนะ 15 ครั้งหลังมาเล่นที่นี่ชนะนัดเดียวเท่านั้น จากเรตวันนี้เชื่อว่าลา กอรุนญ่าน่าเชียร์กว่าอย่างน้อยจะไม่แพ้คาบ้าน
ฟันธงบอล : ลา กอรุนญ่า 2-1 มาลาก้า

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : สุดยอดเหลือเกิน สำหรับผลงานของ มาลาก้า ในช่วงเวลานี้ เพราะฟาดชัยติดต่อกันมา 5 นัดรวด สมราคาอันดับ 3 ของลีกมากมายเลย ส่วนทาง ลา กอรุนญ่า ลงเตะ 5 เกมหลัง "ชนะ 2 เสมอ 2 เเพ้ 1" ถือว่าโอเคไม่น้อย จบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 ของตาราง มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ลา กอรุนญ่า ต่อ ปป แนะนำ รอง มาลาก้า ไปโลดครับ "ของกำลังมา ฟ้ากำลังเปิด" ขนาดนี้ รีบติดตามไปให้ไว เเม้จะเป็นทริปเยือนที่น่าหวาดเสียวอยู่หน่อยๆ แต่เชื่อเถอะครับ พวกเขา "ไม่เเพ้" แน่ เพราะฟอร์มที่เเข็งแกร่งขนาดนี้ หาจุดอ่อนยากจริงๆ ถึงเเม้ว่า ลา กอรุนญ่า จะมีชื่อเสียงยามลงเฝ้ารัง แต่นัดนี้คงกินอาคันตุกะยากครับ บอกเลย!!!
ฟันธงบอล : ลา กอรุนญ่า 1-1 มาลาก้า

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : มาถึงรอบนี้ก็ไม่มีใครอยากพลาดแล้ว เพราะมีตั๋วเลื่อนชั้นขึ้นสู่ ลา ลีกา เป็นเดิมพัน วันนี้เล่นในบ้านของตัวเองก่อน แน่นอนว่า ลา กอรุนญ่า ต้องการที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ จากผลงานตอนนี้ดูจะเป็นรองทีมเยือน เพราะในรอบ 5 เกมมาลาก้าเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด ในขณะที่เจ้าถิ่นชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 แต่ว่าผลงานในถิ่น เอสตาดิโอ อาบานก้า ริอาซอร์ ของตัวเองก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ แล้วอย่างที่บอกว่าเล่นในบ้านก็ต้องการเอาชนะก่อน เนื่องจากเกมที่สองที่จะไปเยือนนั้นหนักแน่นอน วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านดีกว่า คิดว่าเบียดเอาชนะไหวอยู่
ฟันธงบอล : ลา กอรุนญ่า 1-0 มาลาก้า

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ลา กอรุนญ่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]