ตอบกระทู้

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู (12 มิ.ย. 62)

พุธ 12 มิ.ย. 2019 11:42 am

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ อินเตอร์นาซิอองนาล vs บาเฮีย
อัตราต่อรอง : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 0.75 | มองว่าสูสีนะคู่นี้ เพราะว่าอันดับบนตารางตอนนี้อยู่ติดกันเลย เกมล่าสุดเจ้าบ้านเพิ่งจะแพ้มา แต่ในรอบ 5 เกมนั้นยังชนะ 3 และเสมออีก 1 ส่วนทางฝั่งของบาเฮียดูดีกว่าตรงที่ชนะ 4 และเสมอ 1 เกม วันนี้เล่นในบ้านก็น่าจะช่วยให้อินเตอร์นาซิอองนาลได้เปรียบเล็กน้อย เท่าที่ดูการเจอกันที่ผ่านมายังเป็นอินเตอร์นาซิอองนาลที่ทำได้ดีกว่า เล่นที่นี่ยังไม่เคยลงเอยที่ผลเสมอ จาก 12 ครั้งที่ผ่านมานั้นเจ้าถิ่นชนะ 9 และทีมเยือนเอาชนะอีก 3 วันนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุก แต่ด้วยสถิติที่ยังข่มกันอยู่ แล้วอินเตอร์นาซิอองนาลเล่นในบ้านค่อนข้างโอเคด้วย วันนี้ลุ้นพวกเขาเบียดเอาชนะเก็บ 3 คะแนน


วิเคราะห์บอลวันนี้ โมร็อกโก vs แกมเบีย
อัตราต่อรอง : โมร็อกโก ต่อ 1.5 | เจ้าถิ่น โมร็อกโก ฟอร์มช่วงหลังในทุกรายการยังอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยมด้วยการเก็บชัย 4 เกมจาก 7 นัดหลัง แม้เกมล่าสุดเพิ่งพ่ายเป็นเกมแรกในรอบ 8 นัดที่ผ่านมา และเสมอกับแพ้เท่านั้นใน 2 นัดหลังสุด รวมทั้งเกมเหย้าทำได้ดีมากเสมอ ฝ่ายทีมเยือน แกมเบีย ผลงานระยะหลังในทุกรายการยังถือว่าเล่นได้ดีอยู่ แม้เสมอมากถึง 4 เกมจาก 6 นัดหลังสุด และแพ้เพียงเกมเดียวตลอด 6 นัดหลัง โดยคว้าชัยได้แค่เกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 8 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเยือนมักทำได้ดี แต่แมตช์นี้ โมร็อกโก ยังเป็นต่อมากพอทุบกำชัยเหนือ แกมเบีย ไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ ลา กอรุนญ่า vs มาลาก้า
อัตราต่อรอง : ลา กอรุนญ่า ต่อ 0.25 | สุดยอดเหลือเกิน สำหรับผลงานของ มาลาก้า ในช่วงเวลานี้ เพราะฟาดชัยติดต่อกันมา 5 นัดรวด สมราคาอันดับ 3 ของลีกมากมายเลย ส่วนทาง ลา กอรุนญ่า ลงเตะ 5 เกมหลัง "ชนะ 2 เสมอ 2 เเพ้ 1" ถือว่าแจ่มพอได้เช่นกัน จบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 ของตาราง มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ลา กอรุนญ่า ต่อ ปป แนะนำ รอง มาลาก้า ของเขากำลังดี ขนาดนี้ รีบติดตามไปให้ไว เเม้จะเป็นเกมเยือนที่น่าหวาดเสียวอยู่หน่อยๆ แต่เชื่อเถอะ พวกเขา ไม่เเพ้ แน่ เพราะฟอร์มที่เเข็งแกร่งขนาดนี้ หาจุดอ่อนยากจริงๆ ถึงเเม้ว่า ลา กอรุนญ่า จะมีชื่อเสียงยามลงเฝ้ารัง แต่นัดนี้คงกินกันยากหน่อย


วิเคราะห์บอลวันนี้ โบตาโฟโก vs เกรมิโอ
อัตราต่อรอง : เกรมิโอ ต่อ +10 | น่าสนุกอยู่เหมือนกันคู่นี้ เป็นเจ้าบานโบตาโฟโกเหมือนจะอยู่ในฟอร์มเก่งเลยนาทีนี้หลังชนะรวดมา 4 เกมติดในทุกรายการ แน่นอนแนวรุกดูคมดีจริงๆ ส่วนทีมเยือนเกรมิโอนั้นก็ชนะมา 3 จาก 4 เกมหลัง แต่ที่ชนะนั้นก็เป็นเพราะเกมในรังล้วนๆเลย เอาจริงๆนอกบ้านยังไม่นิ่งเท่าไร กับงานนี้เรทราคาบอลเปิดมาแปลกๆด้วยแล้ว เชื่อว่าเจ้าบ้านมีดีพอชั่วโมงนี้ที่จะมีแต้มอย่างน้อยเลย หรือไม่ก็เก็บ 3 แต้มไปต่อหน้ากองเชียร์ตนเอง


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
อินเตอร์นาซิอองนาล + โมร็อกโก + มาลาก้า + โบตาโฟโก

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]