ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (15 เม.ย. 62)

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 8:28 am

➲ ➲ ตัวมั่นใจ TIPS(100%) ดีกว่ามั้ย! บอลเต็ง จ.ซิกสกี้ ทีเด็ดตัวVIP พร้อมส่ง 1 ทีม/วัน
พิมพ์ ST5 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
** หมายเหุต ** รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้นนะครับ ส่งตัวเน้นให้วันละ 1 คู่ (ได้ทุกวัน) , SMS = 1 ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไปครับผม!
ค่าบริการ 10 บ./วัน โคตรถูกเลย! ช่วงไหนไม่แม่นอยากยกเลิกก็ง่ายๆ กด *137 เท่านั้นเอง!
ทีเด็ดบอลชุด / ZeanStep / ทีเด็ดบอลสเต็ป / สเต็ปฮอต

สรุปบิล! เมื่อคืนพลาดวันนี้เดี๋ยวแก้มือใหม่ ที่ผ่านมายัง +บวก
สถิติ SMS ที่ผ่านมา! ทีเด็ดฟุตบอล เน้นๆ 1 ทีม/วัน By บอลเต็ง100% จ.ซิกสกี้ ดูที่นี่เลย ↓↓
รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | เลกาเนส VS เรอัล มาดริด
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เลกาเนสรับการมาเยือนของทีม เรอัล มาดริด โดยเจ้าบ้าน เลกาเนส มาด้วยสภาพทีมที่พร้อมรบอประกอบกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงพลาดยากอยู่เพราะ 3 เกมติดมาแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครทางฝั่ง เรอัล มาดริด ของ ซีดาน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังไม่ลงตัวเท่าไรนักโดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่ยังขึ้นๆลงๆประกอบกับในเกมนี้มาด้วยสภาพทีมที่ยังไม่พร้อมโดยเฉพาะแผงเกมรับวัดศักยภาพแล้วทาง เรอัล มาดริด พวกเขานั้นเหนือกว่าทุกด้านก็จริงแต่ทว่า เลกาเนส เป็นทีมที่ดีในบ้านดูแล้วเกมนี้ เลกาเนส น่าจะมีลุ้นยันไหว

บอลเด็ด ฮูลีแกน | ยูซี ดับลิน -vs- คอร์ก ซิตี้
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ยูซี ดับลิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ถือว่า ฟอร์มของพวกเขาเองนั้น ก็พอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังค่อนข้างที่จะทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตร ของทีมรองแชมป์ ของฤดูกาลที่แล้วอยู่พอสมควรเลย เกมในลีก 2 นัดหลัง เล่นในบ้านตัวเอง แต่ก็เก็บมาได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้ คอร์ก ซิตี้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤฤดูกาลนี้ ยังเหนือกว่า คอร์ก ซิตี้ แม้ว่า ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ท พวกเขาจะทำผลงานได้ ค่อนข้างดูต่ำกว่ามาตรฐานของทีมรองแชมป์ฤดูกาลที่แล้วอยู่พอสมควร แต่ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ที่ ศักยภาพของทีม และ ผลงานโดยภาพรวม ก็ถือว่ายังดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า คอร์ก ซิตี้ น่าบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | โคโลญจน์ vs ฮัมบูร์ก
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ โคโลญจน์ โชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆหลังจากแพ้ ฮัมบูร์ก มาก็ไล่อัดคู่แข่งมา 4 เกมติดต่อกันโดยเกมนี้จะได้เฝ้ารังอีกโหดไม่ใช่น้อยส่วนทีมเยือน มักเดเบิร์ก เองฟอร์มยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่แม้ว่าจะเพิ่งเคยขึ้นมาเล่นในลีกสองบุนเดสลีกาแต่ยังห่างจากเจ้าถิ่นเยอะ สถิติคู่นี้เจอกันเป็นครั้งแรกและแน่นอนเจ้าถิ่นต้องเหนือกว่าอยู่แล้ว ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ลูกครึ่ง มองแล้วอาจจะแพงไปหน่อยแต่เชื่อว่าเกมนี้ทาง แพะบ้า เอาชนะได้แน่นอนลุ้นเม็ดสองกินเต็มอย่างเดียว


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | เลกาเนส +คอร์ก ซิตี้ + โคโลญจน์

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

ทีเด็ดบอลแม่นๆ คลิ๊กเลย! บอลเดี่ยว วัยรุ่นสร้างตัว! เ ร า จ ะ บ ว ก ไ ป ด้ วย กั น !
บอลเต็ง! เน้นๆวันนี้ พิมพ์ OK9 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน! บอลเต็ง100เปอร์เซน เต็งส่งผ่านทาง SMS รายวัน! 2 คู่/วัน รับตังค์! ล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]