ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (17 มี.ค. 63)

อังคาร 17 มี.ค. 2020 7:01 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (17 มี.ค. 63)

บอลวันนี้ : คอนเฟเรนซ์ลีก อังกฤษ
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ซัตตัน ยูไนเต็ด vs AFC ฟายด์
ราคาบอลล่าสุด : ซัตตัน ยูไนเต็ด ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ซัตตันฯ ผลงานระยะหลังอาจหนักเสมอไปหน่อย แต่อย่าไรก็ตามก็ยังถือว่าเหนียวแน่นแพ้ยาก โดยเฉพาะในบ้านไม่แพ้มา 9 เกมต่อเนื่องแล้ว ส่วน AFC ฟายด์ ทีมรองบ๊วยชนะมา 2 นัดติดสถานการณ์หนีตกชั้นถือว่ายังเปิดกว้าง แต่การมาเยือนถือว่าไม่ง่ายโดยเฉพาะ ซัตตันน เล่นในบ้านได้ดี อีกทั้งเจอะเจอกันที่นี่ ซัตตัน ไม่เคยแพ้ เรตวันนี้จึงเห็นควรจับต่อไปดีกว่า
ฟันธงบอล : ซัตตัน ยูไนเต็ด 2-0 AFC ฟายด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทั้งสองทีมต่างก็เป็นทีมที่แกร่ง ในช่วงหลังๆ แต่อย่างไรก็ตามถ้าวัดกันที่อันดับตารางคะแนนในลีกต้องบอกว่า ซัตตัน ยูไนเต็ดดูดีกว่า เพราะเป็นทีมอันดับที่ 14 ของตาราง ส่วนด้านAFC ฟายด์เป็นทีมรองบ๊วยอันดับที่ 23 มองแล้วเล่นในบ้านของซัตตัน ยูไนเต็ดไม่น่าแพ้ และมีลุ้นชนะด้วยซ้ำ ฉะนั้นควรลุ้นซัตตัน ยูไนเต็ดมีผลชนะไปดีกว่า
ฟันธงบอล : ซัตตัน ยูไนเต็ด 2-1 AFC ฟายด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เท่าที่ดูผลงานมาที่ผ่านมา ก็ยังมองว่าน่าเชียร์เจ้าบ้านมากกว่า ด้วยทรงบอลที่เหนียวแน่น เก็บแต้มได้เรื่อยๆ แม้ว่าเรื่องของการลุ้นเลื่อนชั้นนั้นยังเป็นเลือกยากเพราะอันดับยังอยู่ที่ 14 ของตาราง แต่ว่าทมเยือนอาการหนักกว่า เพราะอยู่ที่ 23 จากทั้งหมด 24 ทีม นั่นหมายถึงตำแหน่งรองบ๊วย แม้ว่าช่วงหลังจะดีขึ้นบ้างจากการเอาชนะมาได้ 2 เกมติด แต่วันนี้ออกมาเล่นนอกบ้าน เจอกับเจ้าถิ่นที่ทรงบอลดีกว่าเยอะ มองแล้วรอดยากจริงๆ บอลลีกรองการเล่นในบ้านถือว่าสำคัญ วันนี้ยังเชียร์ ซัตตัน ยูไนเต็ด เหมือนเดิม
ฟันธงบอล : ซัตตัน ยูไนเต็ด 1-0 AFC ฟายด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ซัตตัน ยูไนเต็ด

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]