ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 ก.พ. 63)

พฤหัสฯ. 13 ก.พ. 2020 7:18 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 ก.พ. 63)

บอลวันนี้ : โคปปา อิตาเลีย (Coppa Italia)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. เอซี มิลาน vs ยูเวนตุส
ราคาบอลล่าสุด : ยูเวนตุส ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถือเป็นเกมใหญ่ที่น่าดูมาก ผลงานในภาพรวมถือว่าไม่หนีกันมิลานอาจถูกมองว่าเป็นรองเพราะสถิติพบกันระยะหลังสู้ไม่ได้เลย 5 เกมที่เจอกันยูเว่ฯชนะทั้งหมด อย่างไรก็ตามมิลานเฝ้ารังก่อนในเกมแรกนี้คงไม่อยากแพ้คาบ้านอีกอย่างยูเว่ฯผลงานนอกบ้านแพ้มา 2 นัดติดล่าสุดแพ้กระทั่งเวโรน่า ดังนั้นมิลานที่ไม่แพ้ในถิ่นซาน ซิโร่ มา 7 นัดติด น่าจะได้ผลเสมอเป็นอย่างน้อย อยู่รอง ปีศาจแดงดำ ไปดีกว่าครับ
ฟันธงบอล : เอซี มิลาน 1-1 ยูเวนตุส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เอซี มิลานฟอร์มไม่ชนะมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน วันนี้เล่นในบ้านก็จริง มองแล้ว ลุ้นลำบาก ล่าสุดก็พ่าย อินเตอร์ มิลาน วันนี้เจอ ยูเวนตุสที่ดูแกร่งว่า เหนื่อยแน่ๆ และทีมอย่างยูเวนตุสเอง แม้ว่าช่วงหลังๆเริ่มมี นะ แพ้ สลับกันไป แต่โดยรวม 8 นัดหลังสุด มีผลชนะสูงถึง 6 นัด เปอร์เซนต์ชนะสูง นอกจากนี้เจอกัน 9 ครั้งหลังสุด ก็มีผลชนะรวดด้วย สถิติข่มมิดแบบนี้ มั่นใจยูเวนตุสหมัดหนักกว่า บุดสอยชนะได้ลุ้นทีมเยือนชนะ
ฟันธงบอล : เอซี มิลาน 0-1 ยูเวนตุส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เป็นเกมใหญ่ที่น่าจะระวังตัวกันเยอะ เพราะด้วยเรื่องของศักดิ์ศรี แล้วการอยากที่จะเป็นแชมป์ด้วยกันทั้งคู่ วันนี้ เอซี มิลาน ลงเล่นในบ้านตัวเองก่อน ก็ไม่อยากแพ้คารังตัวเอง ช่วงนี้ผลงานสะดุดไปหน่อยจากการที่เอาชนะไม่ได้มา 2 เกม แต่ทางฝั่งของยูเวนตุสก็แพ้มาในเกมล่าสุด ก็น่าจะเสียความมั่นใจไปบ้าง การเล่นในรังวันนี้น่าจะช่วยเจ้าบ้านได้พอสมควร ยิ่งเป็นรอบรองชนะเลิศแบบนี้ด้วยแล้ว ก็ไม่อยากพลาดทั้งสองทีม วันนี้มองที่มุมเสมอว่าเป็นไปได้เยอะ ด้วยเกรดบอล ฟอร์มระยะหลัง แล้วก็ตัวผู้เล่น วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านเอาไว้ก่อนดีกว่า
ฟันธงบอล : เอซี มิลาน 1-1 ยูเวนตุส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เอซี มิลาน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

TIPS(100%)บอลเต็ง จ.ซิกสกี้ ทีเด็ดตัวVIP พร้อมส่ง 2 ทีม/วัน
พิมพ์ ST5 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
** หมายเหุต ** รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้นนะครับ ส่งตัวเน้นให้วันละ 2 คู่ (ได้ทุกวัน) , SMS = 2 ข้อความ รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไปครับผม!
ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ โคตรถูกเลย! ช่วงไหนไม่แม่นอยากยกเลิกก็ง่ายๆ กด *137 เท่านั้นเอง!


เช็คสถิติได้ตรงนี้เลย ⇊ อยาก Win ก็ตามมา....
สถิติ SMS ที่ผ่านมา! ทีเด็ดฟุตบอล เน้นๆ 2 ทีม/วัน By บอลเต็ง100% จ.ซิกสกี้ ดูที่นี่เลย ↓↓
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]