ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ย. 62)

พุธ 11 ก.ย. 2019 8:06 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : โคปา โด บราซิล (Copa do Brasil)
คู่แข่งขัน : 07.30 น. แอตเลติโก พาราเนนเซ่ vs อินเตอร์นาซิอองนาล
ราคาบอลล่าสุด : แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ฟอร์มกำลังกระเตื้องหลังไม่แพ้ใครมา 3 นัดติด วันนี้เฝ้ารังด้วยได้เปรียบสภาพแวดล้อมอีกทั้งสถิติชนะมา 3 เกมจาก 4 เกมหลัง ส่วน อินเตอร์นาซิอองนาล แม้ 4 นัดหลังจะยังไม่แพ้ใครแถมคว้าชัยมา 3 นัดติดแต่ทว่า เป็นเกมในบ้านทั้งหมด เกมนอกบ้านแพ้มา 2 นัดต่อเนื่องแล้ว เห็นได้ชัดว่ามีปัญหาสำหรับการเล่นนอกบ้าน 10 หนหลังที่มาเยือนที่นี่ก็แพ้กลับออกไปถึง 7 ครั้งดังนั้นเรตวันนี้แนะนำจับต่อไปดีกว่า
ฟันธงบอล : แอตเลติโก พาราเนนเซ่ 2-0 อินเตอร์นาซิอองนาล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทั้งสองทีมต่างก็มีฟอร์มที่แกร่งในช่วงหลังๆ โดยที่แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 3 นัดหลัง ชนะ2 เสมอ1 ส่วนอินเตอร์นาซิอองนาลชนะรวด 3 นัดติด เทียบกันแล้ว ผลงานแบบนี้ สูสี โอกาสที่จะกินกันไม่ลงจึงมองว่าสูงที่สุด แถมช่วงหลังๆก็เจอกัน มักจะสลับ ชนะ-แพ้กันด้วย เชื่อว่าผลท้ายสุดแล้ว น่าจะกินกันยาก เสมอกันไป ลุ้นรอง อินเตอร์นาซิอองนาลไว้ก่อนดีกว่า
ฟันธงบอล : แอตเลติโก พาราเนนเซ่ 1-1 อินเตอร์นาซิอองนาล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : มองว่าเป็นเกมที่สูสีเลย เพราะว่าผลงานระยะหลังเล่นได้เหนียวแน่นเหมือนกัน เจ้าบ้านนี่ไร้พ่ายมา 3 เกม ส่วนทีมเยือนก็ไม่แพ้มา 4 เกมติด เกมนี้ แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้านตัวเอง ผลงานในบ้านที่ผ่านมาก็ถือว่าใช้ได้ สวนทางกับ อินเตอร์นาซิอองนาล ที่ช่วงนี้เกมเยือนหนักไปทางแพ้ ซึ่งการเจอกันที่ผ่านมานั้นก็ยังออกไปทางถิ่นใครถิ่นมัน ฝีเท้านักเตะแกนหลักในทีมก็ถือว่าพอฟัดพอเหวี่ยงกัน วันนี้ขอลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า เกมในบ้านช่วงนี้พอวางใจได้มากกว่าเกมเยือนของอินเตอร์นาซิอองนาล เชื่อว่า แอตเลติโก พาราเนนเซ่ จะเฉือนเอาชนะได้
ฟันธงบอล : แอตเลติโก พาราเนนเซ่ 1-0 อินเตอร์นาซิอองนาล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แอตเลติโก พาราเนนเซ่

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]