ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ค. 62)

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 7:35 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ค. 62)

บอลวันนี้ : ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. อเบอร์ดีน vs โรพีเอส
ราคาบอลล่าสุด : อเบอร์ดีน ต่อ (-1.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : อเบอร์ดีน มาตรฐานดีกว่าแถมเป็นขาประจำบอลถ้วยยุโรปอยู่แล้ว ผลงานในลีกตอนนี้ยังไม่มีเพราะยังไม่เปิด แต่ว่าก็ตระเวนอุ่นเครื่องมา 3 เกมแถมผลงานก็ไม่แพ้ใคร นี่ถือเป็นเกมอย่างเป็นทางการแมตช์แรกในซีซั่นนี้ ซึ่งก็หมายมั่นปั้นมือเอาชนะให้ได้เพื่อเลกที่สองจะได้เล่นสบาย ส่วนโรพีเอส ลงเตะมาต่อเนื่องเพราะลีกฟินแลนด์เปิดอยู่ แต่ทว่าผลงานไม่สู้ดี นานๆจะชนะซักนัด ยิ่งต้องมาเยือนก่อนด้วยดูทรงแล้วไม่น่ารอด เรตมาไม่หนาจนเกินไปจับต่อไปดีกว่า
ฟันธงบอล : อเบอร์ดีน 2-0โรพีเอส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : อเบอร์ดีนในรอบ 5 นัดหลังไม่มีแพ้ ฟอร์มกำลังทำผลงานได้ดี วันนี้เจอ RoPS โรวาเนียมี่ ที่ 3 นัดหลังไม่ชนะเลยแบบนี้ ดูทรงแล้วอเบอร์ดีนในบ้านชนะได้แน่ๆ และเชื่อว่า ด้วยศักยภาพทีมที่ดูเหลื่อม ดูเหนือกว่า มีลุ้นยิงชนะสองตุงได้เลย ดังนั้นลุ้น อเบอร์ดีนไปดีกว่า รอรับทรัพย์เม็ดสองเท่านั้น
ฟันธงบอล : อเบอร์ดีน 2-0โรพีเอส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ยังให้อเบอร์ดีนเจ้าบ้านดีกว่า เพราะมาตรฐานบอลสกอตแลนด์ยังดูสูงกว่าโรพีเอสจากฟินแลนด์พอตัว แล้วอเบอร์ดีนก็เป็นทีมในกลุ่มหัวตารางของลีกวิสกี้อยู่แล้ว จากผลงานการเตะอุ่นเครื่องก็อาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก จากการเอาชนะ 1 และเสมออีก 2 เกม วันนี้เจอกับโรพีเอสที่อาจจะได้เปรียบตรงที่เล่นเกมลีกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยมาตรฐานที่เป็นรอง แล้ววันนี้ยังต้องออกมาเล่นนอกประเทศด้วย ยังไงก็เป็นรองอยู่ดี คืนนี้ลุ้นอเบอร์ดีนก่อนดีกว่า น่าจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะได้อย่างไม่มีปัญหา
ฟันธงบอล : อเบอร์ดีน 2-0 โรพีเอส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อเบอร์ดีน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

เชียร์ฟุตบอลด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง! บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม เช็คสถิติที่นี่ ↓↓ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัด
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]