ตอบกระทู้

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู (10 ก.ค. 62)

พุธ 10 ก.ค. 2019 10:57 am

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ดันดอล์ก vs ริก้า
อัตราต่อรอง : ดันดอล์ก ต่อ 0.75 | เทียบกันแล้วมาตรฐานไม่ห่างกันมาก เพราะดันดอล์กก็เป็นทีมชั้นนำของไอร์แลนด์ ส่วนทางฝั่งของริก้าก็เป็นเบอร์ต้นๆของลัตเวีย วันนี้เป็นเกมแรกก็น่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ต้องเน้นเพราะว่าเล่นในบ้านก่อน จากผลงานที่ผ่านมาตอนนี้ถือว่าใช้ได้เลย จากการเอาชนะ 4 และเสมอ 1 จาก 5 เกมที่ผ่าน ตอนนี้ดันดอล์กเกมลีกของประเทศเปิดปกติ ทำให้ลงเล่นมาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ส่วนทางฝั่งของริก้าเองก็เล่นเกมลีกไป 19 เกมแล้ว เลยมองว่าสูสี เพราะผลงานช่วงหลังก็ไม่ได้ทิ้งเจ้าบ้านเท่าไรนัก แต่สิ่งที่เหมือนๆกันคือสองทีมเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี ยกนี้เล่นในถิ่นของดันดอล์กก่อน เลยขอลุ้นเจ้าบ้านเก็บชัยชนะดีกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ ไนจีเรีย vs แอฟริกาใต้
อัตราต่อรอง : ไนจีเรีย ต่อ 0.5 | เกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ 2019 รอบก่อนรองชนะเลิศระหว่าง ไนจีเรีย คว่ำแชมป์เก่า แคเมอรูน ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และฟอร์มในแอฟคอนกำลังเล่นในทิศทางที่ดีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยซิวชัย 3 ใน 4 เกมรอบสุดท้าย และพ่ายเกมเดียวจากการลงสนาม 4 นัดที่ผ่านมา พร้อมแนวรับ-รุกเล่นมีประสิทธิภาพ ฟาก แอฟริกาใต้ สามารถโค่นเจ้าภาพ และตัวเต็งแชมป์ อียิปต์ ในรอบน็อคเอาต์ที่ผ่านมา ทำให้ผลงานในแอฟคอนเริ่มเล่นได้ดีขึ้นด้วยการคว้าชัยเกมที่ 2 จากการลงสนาม 4 เกมรอบสุดท้าย แม้แพ้ 2 เกมจาก 4 นัดที่ผ่านมากับแนวรับ-รุกเริ่มกลับมาเล่นได้ตามมาตรฐานของตัวเอง แต่แมตช์นี้ ไนจีเรีย เล่นหวังผลได้เสมอ และเป็นต่อมากพอจะบี้เอาชนะ แอฟริกาใต้ ไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ เซเนกัล vs เบนิน
อัตราต่อรอง : เซเนกัล ต่อ 1 | เส้นทางในการทะลุเข้ารอบต่อไปของทีมชาติเซเนกัลต้องบอกว่าสดใสจริงๆ แถมในรอบที่ผ่านมาที่แกร่งๆหลายทีมพลาดท่าตกรอบให้เห็นไม่น้อยโดยเฉพาะเจ้าภาพอย่าง อียิป ที่เพิ่งพ่ายช็อคให้เห็นมาแล้ว แต่อย่างไรก็ดีมองเกมนี้ เซเนกัล ไม่มีประมาทแน่จากบทเรียนที่ผ่านมา แถมการเจอกับทีมชาติเบนินถือเป็นทีมที่ห่างชั้นกับพวกเขาอยู่ไม่น้อยน่าจะดีพอในการเอาตัวรอดผ่านไปได้ จริงอยู่ที่ทีมชาติเบนินจะเตรียมตัวมาดีและเป็นทีมที่เหนียวแน่นเหลือเกินในทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ด้วยราคาทีมชาติเซเนกัลต่อ 1 ลูก หวังลุ้นแค่เบียดชนะยังเชื่อว่าไม่มีให้เจ็บตัวแน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ บาเต้ บอริซอฟ -vs- ปิแอส กลิวิเซ่
อัตราต่อรอง : บาเต้ บอริซอฟ ต่อ 0.75 | คู่นี้เป็นเจ้าบ้านบาเต้ที่ดูเหนือกว่าและลีกตัวเองก็เปิดแล้วด้วยเตะไป 14 นัดมี 24 แต้มอยู่ที่ 2 และดูมั่นใจทีเดียว 5 เกมหลังชนะ 4 เสมอ 1 ชัดเจนว่าแนวรุกดูคมทีเดียวอีกทั้งเกมรับก็ดูเหนียวแน่นด้วย ส่วนผู้มาเยือนปิแอส กวิเซ่ ทีมจากลีกโปแลนด์ ลีกยังไม่เปิดเป็นทางการแต่ก็มีอุ่นเครื่องอยู่กับ 3 นัดที่อุ่นเครื่องมาก็ชนะ 1 เสมอ 2 แนวรุกดูดีพอตัวแต่ก็วัดอะไรไม่ได้มากเท่ากับเกมนี้ และเรทราคาบอลเปิดมาอยู่ที่ครึ่งควบลูก ก็บอกเลยวางต่อไปน่าจะดีเพราะยอดทีมจากเบลารุสมักเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้บ่อย เชื่อว่าประสบการณ์ดีกว่าแบบนี้สอยก่อนได้ไม่ยากในรัง


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ดันดอล์ก + ไนจีเรีย + เซเนกัล + บาเต้ บอริซอฟ

สรุป SMS บอลเต็ง By ศาลลูกหนัง(HL5) ล่าสุด!. . .** ครั้งละ10บ.**
รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด
ปิด [ x ]